THE MẫU DANH THIếP đẹP DIARIES

The mẫu danh thiếp đẹp Diaries

The mẫu danh thiếp đẹp Diaries

Blog Article

Chuyên mục liên quan In nhanh kỹ thuật số In ấn nhanh dễ dàng Tin xem nhiều

com chuyên cung cấp dịch vụ In thiệp chúc mừng twenty/10 trên giấy mỹ thuật đẹp, sang trọng với giá thành cực rẻ.

Giấy couche được sử dụng nhiều nhất trong in bằng khen. Ưu điểm của loại giấy couche là có độ dày dặn vừa phải, bề mặt giấy sáng bóng và độ bám mực rất tốt.

Bạn cũng có thể thực Helloện việc chọn trực tiếp trường ở cửa sổ Mail Merge ở bên phải, sau khi đã thêm xong > Chọn Future: Preview your letters để chuyển sang bước xem trước thư.

Dưới đây là những vấn đề máy in thường gặp khi in ấn giấy khen hàng loạt trong Phrase.

Mẫu giấy khen có hình ngọn đuốc soi sáng với dòng chữ “Ngọn đuốc thắp sáng đam mê học tập”. Gợi hình ảnh người thầy truyền cảm hứng học tập cho học trò.

Lớp đế bảo vệ: Có nhiệm vụ bảo vệ cho lớp keo khi chưa sử dụng tránh bụi bẩn làm mất độ dính của keo. Lớp đế thông thường được làm từ giấy kraft get more info hay glassine.

Trong hộp thoại Mail Merge Recipients, mặc định tất cả người nhận đều được chọn, nếu bạn không muốn không gửi đến ai thì bạn bỏ tick chọn trước tên của người đó -> nhấn Alright.

Ngoài ra, với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, D2 structure & print luôn đảm bảo được tính chủ động trong khâu sản xuất để mang lại cho bạn thời gian hoàn thiện sản phẩm là nhanh nhất.

Mà chất lượng cực kỳ tốt. Cùng tham khảo thêm một số mẫu in decal tại công ty TNHH dịch vụ in ấn thiết kế An Khánh.

Đặc biệt, chỉ cần bỏ ra chi phí chưa đến 2 triệu đồng doanh nghiệp đã có thể áp dụng chiến lược quảng cáo tốt nhất với giá thành cực kỳ ưu đãi và thiết kế hấp dẫn bậc nhất trên thị trường marketing.

Arrange your print file with suitable trim and folding strains by downloading a blank template in your favored structure software program. Final Dimensions

Ngoài bìa, giấy in cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một cuốn catalogue chất lượng. Hiện nay, có nhiều loại giấy In Catalogue phổ biến được sử dụng như giấy bóng, giấy couche, giấy offset…

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ e mail của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua e-mail. Đã nhớ mật khẩu? Quay lại trang đăng nhập

Report this page